TIN TỨC

Tri ân nhân dịp tết Quý Mão 2023

18/01/2023 | Tin NPCETC
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà Tết các cụ là tứ thân phụ mẫu của CBCNV Công ty, thăm hỏi và tặng quà các đội công trình…
Xuan 1
Đoàn cán bộ NPCETC thăm hỏi, tặng quà các gia đình CBCNV và đội công trình trạm biến áp 110kV Tràng Định
Năm qua, nhờ sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công nhân viên người lao động,  NPCETC đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) ghi nhận. Ban giám đốc và Công đoàn NPCETC luôn quan tâm đến đời sống của gia đình CNVC - LĐ trong những ngày lễ trọng đại của Đất nước. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo NPCETC đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ và chúc các cụ đón Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình. 
Nhằm động viên các đội công trình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Ban Giám đốc, Công đoàn NPCETC đến Tuyên Quang thăm hỏi đội công trình trạm biến áp 110kV Na Hang - TBA đóng điện cuối cùng đưa vào vận hành năm Nhâm Dần, chào đón xuân và năm mới Quý Mão 2023; thăm hỏi, tặng quà đội công trình TBA 110kV Tràng Định – Lạng Sơn, chúc mừng đội công trình đã thực hiện thắng lợi chiến dịch 10 ngày đêm đáp ứng đóng điện 10 TBA Xây dựng cơ bản của Tổng Công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC).
Xuan 2
Đoàn cán bộ NPCETC thăm hỏi đội công trình trạm biến áp 110kV Na Hang
Cũng nhân dịp Tết Nguyên Đán, Ban Giám đốc và Công đoàn NPCETC tri ân các cụ phụ lão tại đình làng Văn Tinh, nơi NPCETC từng sơ tán con người và thiết bị trong thời kỳ chiến tranh, được chính quyền và nhân dân địa phương bảo vệ, giúp đỡ. Thực hiện công tác an sinh xã hội, đoàn cán bộ NPCETC đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các tổ chức nhân đạo trên địa bàn quận Long Biên, như Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội người mù quận Long Biên....
Xuan 3
Đoàn cán bộ NPCETC tri ân làng Văn Tinh

Hoạt động tri ân, an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên Đán do NPCETC tổ chức thường niên có ý nghĩa sâu sắc, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong việc giữ gìn, phát huy các giá trị truyền thống, lối sống, cách ứng xử tốt đẹp. Đồng thời, lan tỏa “Văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc EVNNPC”, đề cao các phẩm chất đạo đức, có tri thức và văn hoá, có phong cách chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, sống trách nhiệm và nghĩa tình.
Xuan 4
Đoàn cán bộ NPCETC thăm hỏi, ủng hộ Hội người mù quận Long Biên

 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

ĐÀO TẠO VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU TỐC VÀ KÍCH TỪ

ĐÀO TẠO VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU TỐC VÀ KÍCH TỪ

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho các cán bộ, kỹ sư làm công tác...

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày 06/01/2023, Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) tổ chức...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây