TIN TỨC

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

06/01/2023 | Tin NPCETC
Ngày 06/01/2023, Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) tổ chức chương trình “Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023”. Đồng chí Nguyễn Quang Khanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty chủ trì buổi gặp mặt.
Đến dự buổi gặp mặt, có các đồng chí nguyên là Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, 72 cán bộ hưu trí các thời kỳ, các Trưởng phòng, Quản đốc phân xưởng, Công đoàn, Nữ công, Đoàn thanh niên.
Huu tri 1
Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC phát biểu

Huu tri 2
Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc NPCETC phát biểu
Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Quang Khanh – Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC và đồng chí Nguyễn Danh Đức – Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc NPCETC báo cáo với các cán bộ hưu trí những kết quả trong lao động sản xuất và các phong trào thi đua của Công ty thời gian qua. Toàn thể Công ty đã nỗ lực, phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc và toàn diện các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành Điện.
Chủ tịch kiêm Giám đốc nhấn mạnh, những kết quả có được như ngày hôm nay là sự kế thừa và phát triển thành tựu của những người tiền nhiệm qua các thời kỳ, của cán bộ công nhân viên NPCETC, luôn hăng say, miệt mài lao động. Bên cạnh đó, Chủ tịch kiêm Giám đốc cũng chia sẻ về kế hoạch phát triển Công ty trong thời gian tới. Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, ông Nguyễn Khắc Chiến – nguyên Giám đốc Công ty bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả toàn diện mà Công ty đã đạt được trong năm 2022 và tin tưởng, với sự chỉ đạo quyết liệt của tập thể Ban lãnh đạo Công ty, sự nỗ lực của cán bộ, người lao động, Công ty sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Huu tri 3
Ông Nguyễn Khắc Chiến – Nguyên Giám đốc NPCETC phát biểu
Tại buổi gặp mặt, một số cán bộ hưu trí cũng đã thông tin về tình hình sức khỏe, tâm tư tình cảm, với mong muốn tiếp tục đóng góp kinh nghiệm vào sự phát triển chung của Công ty. Đáp lại thịnh tình của các cán bộ hưu trí, Giám đốc và Công đoàn NPCETC phát biểu cảm ơn và gửi đến Câu lạc bộ hưu trí những món quà, hoa mừng sinh nhật các cán bộ hưu trí tuổi 70,75,80...chúc mừng năm mới các cán bộ hưu trí và gia đình nhân dịp xuân Quý Mão nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng.
Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí NPCETC năm 2023:
Huu tri 4
 
Huu tri 5
 
Huu tri 6
 
Huu tri 7
 
Huu tri 8
 
Huu tri 9
 
Huu tri 10
 
Huu tri 11
 
Huu tri 12
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

ĐÀO TẠO VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU TỐC VÀ KÍCH TỪ

ĐÀO TẠO VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU TỐC VÀ KÍCH TỪ

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho các cán bộ, kỹ sư làm công tác...

Tri ân nhân dịp tết Quý Mão 2023

Tri ân nhân dịp tết Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây