EN VI
TIN TỨC
logo 50 nam

CỤC THUẾ HÀ NỘI TRAO GIẤY KHEN CHO CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC

16/10/2019 | Tin NPCETC
Ngày 11/10/2019 tại Hà Nội, Cục Thuế Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018. Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân nộp thuế tiêu biểu đã tích cực hoàn thành tốt chính sách, nghĩa vụ thuế trong năm 2018.
Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc ( NPCETC) luôn xác định rõ vị trí, tầm quan trọng và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước theo quy định của pháp luật. Song song với mục tiêu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế luôn được Lãnh đạo NPCETC quan tâm sâu sát chỉ đạo các đơn vị nhằm đảm bảo công ty thực hiện nghĩa vụ thuế đối với ngân sách nhà nước được đúng, đủ và kịp thời.
Để làm được điều đó cùng, NPCETC đã chủ động áp dụng thành tựu khoa học của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như: đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào việc kê khai, nộp thuế điện tử, hóa đơn điện tử…qua đó đã góp phần cải cách thủ tục hành chính trong toàn bộ các hoạt động của mình. Bên cạnh đó các bộ phận chức năng của NPCETC đã phối hợp chặt chẽ với các cán bộ quản lý thuế trực tiếp, nhằm tăng cường trao đổi thông tin, tháo gỡ mọi  khó khăn, vướng mắc, phát sinh nếu có trong quá trình kê khai và nộp thuế, vì vậy NPCETC luôn đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá hàng năm của ngành thuế, tăng trưởng ổn định, không để xảy ra nợ thuế, tồn đọng thuế, thời gian qua luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ thuế đối với Thành Phố Hà nội nói riêng và Nhà nước nói chung, tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật liên quan công tác thuế.
Trong hội nghị lần này, NPCETC là một trong số các doanh nghiệp của Ngành điện đóng trên địa bàn Thủ đô, vinh dự được Cục thuế Thành phố Hà Nội trao tặng giấy khen cho đại diện người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2018.
Anh To Tuan Anh 2
Đại diện Cục thuế Hà Nội trao giấy khen cho NPCETC

Được Cục thuế Hà nội tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018 là sự ghi nhận xứng đáng cho NPCETC, thể hiện tầm quan trọng việc thực hiện các nghĩa vụ thuế nghiêm túc, minh bạch.  Kết quả này còn có ý nghĩa tích cực khẳng định uy tín của NPCETC trên thị trường hiện nay, cùng với những thành tích khác đạt được trong thời gian qua sẽ là động lực cho NPCETC tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ do Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao năm 2019 và những năm tiếp theo ./.

Tác giả bài viết: Phòng TCKT

Tin tức khác?

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Để nâng cao công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, ngày 28/12/2019, Công...

ĐÀO TẠO NÂNG CAO THỬ NGHIỆM PHÓNG ĐIỆN CỤC BỘ TẠI HÃNG TECHIMP - ITALIA

ĐÀO TẠO NÂNG CAO THỬ NGHIỆM PHÓNG ĐIỆN CỤC BỘ TẠI HÃNG TECHIMP - ITALIA

Thử nghiệm Phóng điện cục bộ (PD - Partial Discharge) là thử nghiệm cung cấp số...

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ V

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ V

Sáng ngày 24/12/2019 tại trụ sở của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Thành phố...

TẬP HUẤN NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ AN TOÀN AN NINH THÔNG TIN

TẬP HUẤN NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ AN TOÀN AN NINH THÔNG TIN

Ngày 22/11/2019, công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (Công ty) đã phối hợp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây