TIN TỨC

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 9 THÁNG VÀ ĐỀ RA CÁC NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP ĐỂ HOÀN THÀNH CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2021

18/10/2021 | Tin NPCETC
Ngày 15/10/2021, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Quang Khanh - Chủ tịch kiêm Giám đốc - Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc  (NPCETC) đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh (SXKD) 9 tháng đầu năm và giải pháp thực hiện nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2021. Hội nghị tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ cơ quan Công ty kết nối tới 27 điểm cầu tại chi nhánh TTTNĐ trực thuộc tại các Tỉnh, Thành phố phía Bắc.
SK1

       

Theo báo cáo đánh giá tình hình SXKD trong những tháng đầu năm 2021 được trình bày trong hội nghị, mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid.19 diễn biến phức tạp, Hà Nội và nhiều Tỉnh/Thành phố phía Bắc (EVNNPC) đều thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh. Điều này đã gây tác động ảnh hưởng đến nhiều mặt, lĩnh vực hoạt động của EVNNPC nói chung và của NPCETC nói riêng. Tuy nhiên trong bối cảnh đó, NPCETC đã khắc phục mọi khó khăn, chủ động nhiều giải pháp để thích ứng với điều kiện hoàn cảnh đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu của đối tác, khách hàng. Điều nhận thấy rõ nét là trong 9 tháng đầu năm về cơ bản công ty vẫn hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch SXKD, thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý kỹ thuật trên lưới điện miền Bắc qua công tác thí nghiệm theo chương trình CBM góp phần phát hiện và ngăn ngừa sự cố, đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, tin cậy, giảm tổn thất điện năng. Công tác quản lý hệ thống đo đếm của EVNNPC và Công ty Truyền tải điện 1 được thực hiện theo kế hoạch. Các công trình trạm biến áp không người trực, mạch vòng trung áp, thí nghiệm cáp, thí nghiệm điển hình máy biến áp…đều đáp ứng yêu cầu tiến độ, chất lượng; tình hình tài chính công ty đảm bảo, đời sống việc làm người lao động được duy trì đặc biệt sự an toàn lao động, an toàn trong phòng chống dịch được đảm bảo cả ở công ty cũng như trên các công trình lưu động, mức độ tiêm phủ Vaccine phòng COVID - 19 đạt mức cao… với thành tích đạt được NPCETC đã trở thành “điểm sáng” cùng khen thưởng của EVNNPC giành cho tập thể có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành dự án trọng điểm của Tổng công ty (Quyết định số 1210/ QĐ-EVNNPC ngày 21/5/2021).

Để có được những kết quả như vậy chính là nhờ phối kết hợp nhiều giải pháp như: chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo, vận dụng hiệu quả sự hỗ trợ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, chủ động hợp tác chia sẻ cùng các đơn vị khách hàng, đối tác trong và ngoài ngành, bản thân công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ, chủ động nhiều biện pháp kiểm soát dịch bệnh; tăng cường cải cách hành chính, tích cực ứng dụng công nghệ vào công tác quản trị, điều hành…đặc biệt là có sự đồng lòng, nỗ lực quyết tâm của toàn thể CBCNV phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Quang Khanh Chủ tịch kiêm Giám đốc nhận định, tình hình SXKD của Ngành điện nói chung và của NPCETC cho những tháng cuối năm vẫn còn nhiều khó khăn, tình hình dịch bệnh COVID - 19 vẫn hết sức phức tạp tiềm ẩn nhiều rủi ro. Khối lượng công việc còn rất nhiều đòi hỏi toàn thể các đơn vị, người lao động phải tiếp tục đồng lòng, nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản như: Kiên định thực hiện mục tiêu kép là hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021 và chống dịch trong trạng thái bình thường mới; Tích cực trong khâu thanh quyết toán thu hồi công nợ, giảm thiểu và tiến tới không để phát sinh nợ xấu; Chủ động tích cực với công tác chuyển đổi số là nhiệm vụ chiến lược, sát cánh cùng EVNNPC và các đơn vị trong ngành xây dựng thành công “Hệ sinh thái số” giai đoạn 2022 – 2025; Chú trọng công tác an toàn lao động, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường đào tạo, tập huấn nội bộ, thúc đẩy văn hóa học tập không ngừng và coi đây là yếu tố then chốt cho phát triển bền vững. Bên cạnh đó, NPCETC phải không ngừng chuẩn hóa áp dụng các Quy trình, quy định trong công tác thí nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn, đảm bảo các phương án thi công, các biện áp an toàn, tuyệt đối không để xảy ra sự cố do lỗi chủ quan. Phát huy hiệu quả áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO/IEC 17025:2017, duy trì thực hành 5S…
 

SK3

Hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện (21/12/1954- 21/12/2021), cùng những hành động thiết thực kỷ niệm 50 năm thành lập, Toàn thể Lãnh đạo, CBCNV trong NPCETC tiếp tục phấn đấu Quý trong IV và cả năm 2021 sẽ hoàn thành xuất sắc, toàn diện, mọi nhiệm vụ, sôi nổi các phong trào thi đua, lan tỏa cuộc thi “Chúng ta cùng chuyển đổi số”, “EVNNPC thắp sáng cuộc sống số”, “EVNNPC niềm tin cho một tương lai số”. Đồng thời, quảng bá hình ảnh, xây dựng Thương hiệu mạnh thông qua các hoạt động truyền thông - maketing.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2022

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2022

Với phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng”, từ ngày 20/6/2022 đến hết ngày...

DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN, XỬ LÝ NHANH SỰ CỐ NĂM 2022

DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN, XỬ LÝ NHANH SỰ CỐ NĂM 2022

Nhằm nâng cao khả năng chủ động phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, xử lý...

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC NỘP NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC NỘP NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

Ngày 14/6/2022, Cục thuế TP Hà Nội, do ông Lương Phú Sơn – Trưởng phòng   kiểm...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây