TIN TỨC

TRẬN BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY THHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC - LẦN THỨ XI

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc lần thứ XI nhiệm kỳ (2020-2025), ngày 21/5/2020 Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc tổ chức trận bóng đá giao lưu nội bộ giữa 2 đội: Lãnh đạo các TTTNĐ trực thuộc và Lãnh đạo các Phòng chuyên môn nghiệp vụ khối cơ quan Công ty.
Tới dự và khai mạc trận bóng đá có ông Nguyễn Quang Khanh - Chủ tịch kiêm Giám đốc, các ông trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng trưởng các đơn vị và nhiều CBCNV đã đến, cổ vũ nhiệt tình cho trận đấu.
Trong suốt thời gian thi đấu 50 phút, dưới cái nóng bức của mùa hè nhưng trận đấu diễn ra sôi nổi và hào hứng, cả hai đội đã thi đấu trung thực, hết mình, nêu cao tinh thần đoàn kết và học hỏi lẫn nhau. Trong trận đấu, cả hai đội đều có nhiểu đường bóng đẹp, kết quả cuối cùng phần thắng đã nghiêng về đội khối cơ quan Công ty.
Đây là trận đấu “ Win-Win” thể hiện sự đoàn kết, chia sẻ cùng nhau phát triển giữa CBCNV tại khối cơ quan công ty và tại các Chi nhánh TTTNĐ.
 
a1
Chủ tịch kiêm Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng cầu thủ cả hai đội
a2
 
a3

Trận bóng đá được coi như một sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang tinh thần thể thao hướng thiện.
Các đồng chí Lãnh đạo Công ty mong muốn, thông qua các hoạt động thể thao, người lao động trong Công ty có điều kiện được giao lưu, tập luyện để duy trì nâng cao thể chất, đủ sức khỏe chăm sóc bản thân và gia đình, cùng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao Công ty giao.
 
a4

a5

Thi đấu thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ XI đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CBCNV cơ quan Công ty và các Chi nhánh, hướng tới nhiệm kỳ mới của Đảng bộ (2020 -2025) đoàn kết và thành công.
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

ĐẠI HỘI CHI BỘ 6

ĐẠI HỘI CHI BỘ 6

Ngày 25 tháng 3 năm 2020 tổ chức Đại hội chi bộ 6

ĐẢNG BỘ CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

ĐẢNG BỘ CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII) về Đại...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây