EN VI
TIN TỨC
logo 50 nam

Tưng bừng khai mạc hội thi thợ giỏi EVN năm 2011

Sáng ngày 17/11/2011, tại trường thi – Phân xưởng thí nghiệm điện – Phường Hàm Rồng- Thành phố Thanh Hóa đã diễn ra buổi lễ khai mạc Hội thi thợ giỏi EVN năm 2011. Trong không khí nô nức, thi đua, phấn khởi Hội thi thợ giỏi EVN năm 2011 quy tụ 05 Đoàn: Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam và Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh cùng 45 thí sinh.

Tại buổi lễ khai mạc, Hội thi vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý của tỉnh, của Tập Đoàn, của các Tổng Công ty và cùng toàn thể các thí sinh. Về phía lãnh đạo tỉnh có Ông Nguyễn Ngọc Hồi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Nguyễn Xuân Phi _ UVBTV Tỉnh Ủy - Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa cùng các đồng chí lãnh đạo của các sở ban ngành, các cơ quan chức năng trong tỉnh. Về phía Tập Đoàn Điện lực Việt Nam có Ông Đặng Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi, Ông Nguyễn Hồng Chiến – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, Ông Đỗ Mộng Hùng - Trưởng Ban kỹ thuật sản xuất Tập Đoàn Điện lực Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức hội thi và các đồng chí lãnh đạo các ban của Tập đoàn; Về phía lãnh đạo của các Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc có Ông Dư Cao Minh – Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công Đoàn của Tổng Công ty ; Tổng Công ty Điện lực Miền Trung có Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công Đoàn của Tổng Công ty; Về phía Tổng Công ty Điện lực Miền Nam có Ông Đặng Phước Dũng – Phó Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty; Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh có Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty; Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội có Ông Vũ Hùng - Phó Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Văn Bích – Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty. Bên cạnh đó còn có sự có mặt đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương, của tỉnh và của các Tổng Công ty về dự, lấy và đưa tin Hội thi.

khaimac5


Phát biểu khai mạc Hội thi, Ông Đặng Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi đã nhấn mạnh mục tiêu, ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội thi lần này, đây cũng là cơ hội tốt để các thí sinh được cọ sát, được giao lưu, học hỏi và thể hiện được khả năng trình độ của mình. Qua đó, nhằm tìm kiếm, đào tạo được một đội ngũ người thợ điện giỏi lý thuyết, vững tay nghề, đáp ứng được những yêu cầu mới đưa ra cho Ngành Điện Việt Nam góp phần vào mục tiêu xây dựng và phát triển kinh tế nước nhà.

Với công tác chuẩn bị chu đáo của đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi - Công ty Điện lực Thanh Hóa, sự nỗ lực ôn luyện của các thí sinh, chắc chắn Hội thi thợ giỏi EVN năm 2011 sẽ đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Sau buổi lễ khai mạc 45 thí sinh đến từ 05 Tổng Công ty sẽ bước vào phần thi lý thuyết ở các nội dung: Quản lý vận hành Trạm biến áp 35kV, quản lý vận hành Trạm 110 kV và quản lý vận hành đường dây 110kV

Sau buổi thi lý thuyết, các đội sẽ bốc thăm thi thực hành cho buổi chiều cùng ngày.

Nguồn tin: Hùng Mạnh - PC Thanh Hoá

Tin tức khác?

Đóng điện xung kích thành công trạm 500kV GIS  Nhà máy Nhiệt điện TanJung Jati B  tại Cộng hòa Indonesia

Đóng điện xung kích thành công trạm 500kV GIS Nhà máy Nhiệt điện TanJung Jati B tại Cộng hòa Indonesia

Ngày 10/11/2019, tại trạm 500kV GIS Switchyard Tanjung Jati nhà máy Nhiệt điện...

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC CHỦ ĐỘNG  TẬP TRUNG KHẮC PHỤC SỰ CỐ TBA 110 KV LẠC ĐẠO

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC CHỦ ĐỘNG TẬP TRUNG KHẮC PHỤC SỰ CỐ TBA 110 KV LẠC ĐẠO

Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 30/7/2019, Trạm biến áp (TBA) 110kV Lạc Đạo, Huyện...

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA THÍ NGHIỆM  TRONG EVN

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA THÍ NGHIỆM TRONG EVN

Ngày 29/7/2019, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) đã...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây