EN VI
TIN TỨC

NPCETC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020”

Lễ công bố “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN – ASEAN BRANDS AWARD 2020” được tổ chức ngày 5/12/2020 do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Việt Nam tôt chức thường niên và luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.
Được bình chọn dựa trên các 05 tiêu chí chính: Là thương hiệu uy tín đầu ngành; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường; đóng góp nền Kinh tế; trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Với tiêu chí trên CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC (NPCETC ) vinh dự nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh Asean trong tổng số hơn 100 thương hiệu vinh danh năm 2020
SK 2
 
SK3
NPCETC Vinh danh “ Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2020”

Sản phẩm dịch vụ chính: Thí nghiệm hiệu chỉnh các thiết bị điện, nhiệt, hoá trong các nhà máy điện, lưới điện, các dây chuyền công nghiệp; kiểm định hiệu chuẩn thử nghiệm các phương tiện đo; kiểm toán năng lượng, thử nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp. Trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển, NPCETC đã tiến hành thí nghiệm hiệu chỉnh và đưa vào vận hành hầu hết các nhà máy nhiệt điện, thủy điện và các trạm biến áp đến 500kV trên toàn miền Bắc Việt Nam.
Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất được đầu tư bài bản cùng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến đã được công nhận, NPCETC cam kết thực hiện các dự án/công trình theo phương châm An toàn - Chất lượng - Hiệu quả. NPCETC luôn giữ vững thương hiệu lớn mạnh, là một địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.
 

Tác giả bài viết: NPCETC

Tin tức khác?

ĐOÀN THANH NIÊN NPCETC PHÁT HUY TINH THẦN XUNG KÍCH, SÁNG TẠO

ĐOÀN THANH NIÊN NPCETC PHÁT HUY TINH THẦN XUNG KÍCH, SÁNG TẠO

Trong Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp tiếp theo, Công ty...

CƠ HỘI TIỀM NĂNG TỪ LIÊN KẾT, HỢP TÁC, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

CƠ HỘI TIỀM NĂNG TỪ LIÊN KẾT, HỢP TÁC, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đó cũng là mối quan tâm chung của các tổ chức, doanh nghiệp tới tham dự Hội thảo...

GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TBA 110KV NGHI SƠN 1

GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TBA 110KV NGHI SƠN 1

Thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây