TIN TỨC

TRUNG TÂM THÍ NGHIỆM ĐIỆN HẢI PHÒNG VỚI HOẠT ĐỘNG “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NĂM 2021"

Giữ gìn và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” quý báu của dân tộc, kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ. Sáng 27-07-2021, Công đoàn Trung tâm Thí nghiệm điện Hải Phòng (ETC HP) phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm tổ chức một số hoạt động đền ơn đáp nghĩa.
Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài liệt sỹ quận Kiến An.
Để bày tỏ tấm lòng thành kính với sự hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sỹ và gia đình chính sách, đại diện lãnh đạo đơn vị, Tổ công đoàn và Đoàn thanh niên đến thăm hỏi, tri ân gia đình chị Nguyễn Thị Hoa Nhi - Tổ trưởng công đoàn Trung tâm, có bố đẻ là Liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Chia sẻ với anh chị em ETC HP, chị Nguyễn Thị Hoa Nhi cho biết, từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành và được công tác trong ngành điện, chị luôn phấn đấu học tập, rèn luyện, cống hiến hết sức mình xây dựng quê hương, Đất nước, nhằm bảo vệ thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh. Chị mong muốn, thế hệ CBCNV trẻ sẽ tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” không ngừng tu dưỡng, học tập, phát triển sự nghiệp, giữ gìn cuộc sống hòa bình, hạnh phúc, ấm no.

Tác giả bài viết: Trung tâm thí nghiệm điện Hải Phòng

Xem thêmTin tức khác?

ĐOÀN THÀNH NIÊN NPCETC PHÁT HUY TINH THẦN XUNG KÍCH, SÁNG TẠO

ĐOÀN THÀNH NIÊN NPCETC PHÁT HUY TINH THẦN XUNG KÍCH, SÁNG TẠO

Trong Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp tiếp theo, Công ty...

NGHỀ THÍ NGHIỆM

NGHỀ THÍ NGHIỆM

(Ký ức Kiểm định viên 40 năm tuổi nghề)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây