Lĩnh vực hoạt độngKiểm toán năng lượng, thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp

Thực hiện các chính sách của Nhà nước về năng lượng trong đó có Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010, Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm toán năng lượng và thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp nhằm hạn chế các công nghệ lạc hậu tiêu thụ nhiều năng lượng, giúp các doanh nghiệp sản xuất sạch và bền vững hơn, hướng tới giảm chi phí năng lượng trong sản xuất và giảm giá thành sản phẩm.

  • 1Công tác kiểm toán năng lượng:
    - Đánh giá hiện trạng sử dụng năng lượng của các doanh nghiệp;
    - Đề xuất các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp;
    - Tư vấn cho các doanh nghiệp đầu tư vào các giải pháp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí năng lượng trong sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh.
  • 2Công tác thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp:
    Mục đích của thí nghiệm xác định hiệu suất nồi hơi công nghiệp là phục vụ dán nhãn năng lượng và kiểm soát hiệu suất năng lượng tối thiểu, hạn chế các nồi hơi công nghiệp có hiệu suất thấp và tỉ suất tiêu hao năng lượng lớn, từng bước hiện thực hóa Luật sử dụng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010 đã được Quốc hội ban hành.

Tại sao chọn NPC ETC?

• Uy tín thương hiệu
• Nhân sự chất lượng cao
• Năng lực tài chính
• Năng lực máy móc thiết bị

Xem thêm

Dự án đã thực hiện

Với nguồn lực mạnh mẽ về nhân sự và máy móc - thiết bị, trong vòng 3 năm (2015 – 2017) NPCETC đã liên tục nhận được các dự án liên quan đến kiểm toán năng lượng, thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp trên khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

Với những nguồn lực mạnh mẽ về nhân sự và máy móc thiết bị, NPCETC nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn.

Xem thêm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây